Giới Thiệu Về Nhà Bạt Không Gian

Giới Thiệu Về Nhà Bạt Không Gian

Nhà bạt không gian là một sản phẩm có kích thước lớn với nhiều bộ phận được lắp ghép lại với nhau tạo thành một mái nhà tổng thể giúp cho sự kiện được diễn ra thuận lợi dưới tác động của thời tiết.

Nhà bạt không gian thường sử dụng tại các chương trình sự kiện lớn như lễ khởi công xây dựng, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành,.. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong việc làm rạp cưới, là một phần không thể thiếu trong các sự kiện trọng đại được tổ chức ngoài trời.

 

Vai trò của nhà bạt không gian:

Nhà bạt không gian được xem là một chiếc ô lớn, nó đảm bảo được tính liên tục của sự kiện, giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi các yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió.

Nhà bạt không gian sở hữu tính cơ động, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, có thể đáp ứng được mọi không gian dù lớn hay nhỏ mà khách hàng yêu cầu.

Ngày nay, nhà bạt không gian không chỉ có những vai trò cơ bản như trên. Ở các sự kiện trọng đại, Nhà bạt được trang trí trần vải, trụ vải theo các tone màu tùy chọn, tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Các doanh nghiệp thường sử dụng tone màu chủ đạo để tạo điểm nhấn đồng nhất, gây ấn tượng cho khách mời tham gia.

 

 

 

 

Cách lắp đặt nhà bạt sự kiện hợp lý

Để đảm bảo tính tiện lợi, cơ động, nhà bạt không gian thường không sử dụng nhiều vật liệu như nhà ở cố định mà chỉ sử dụng hai vật liệu cơ bản là sắt ống và sắt hộp.

Hai loại vật liệu này thường được các đội ngủ kỷ thuật chuyên nghiệp dựng thành khung. Đây chính là “khung sườn” của nhà bạt. Bộ phận này có tác dụng như dằm và cột nhà giúp chống đỡ nhà bạt một cách chắc chắn.

 

Tiếp theo, phông bạt sẽ được phủ lên khung rạp. Việc này tạo cảm giác an toàn và chống chọi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra còn phục vụ mục đích bảo quản lâu dài.

 

 

 

Nên chọn đơn vị nào để thi công nhà bạt không gian?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê thiết bị sự kiện nói riêng, Asia Vina tin rằng mình đủ khả năng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Cùng xem quy trình lắp đặt một nhà bạt không gian sẽ diễn ra như thế nào qua đoạn clip dưới đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=2Odn_Flxo08

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
#AsiaVina
#Chothuethietbitochucsukien
#Chothuenhabatkhonggian
#CongtytochucsukienVungTau
#ChothuethietbitochucsukientaiVungtau

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *